ห้ามขายหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน

ปรับปรุงล่าสุด: 29 มีนาคม 2023

คุณอาจมีสิทธิ์ที่จะบอกเราว่าอย่า “ขาย” หรือ “แบ่งปัน” (สำหรับการโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย) ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ “การขาย” หรือ “การแบ่งปัน” (สำหรับการโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย) เพียงอย่างเดียวที่เราทำ (ตามที่กำหนดโดยกฎหมายความเป็นส่วนตัว) คือการรวบรวม (และอนุญาตให้ผู้ให้บริการโฆษณาของเรารวบรวม) และแบ่งปันข้อมูลบางอย่างเพื่อให้เราสามารถจัดหาโฆษณาที่ปรับให้เหมาะกับคุณและผู้อื่นเช่นคุณบนบริการของเรา และบนเว็บไซต์และแอปอื่น ๆ ที่คุณเยี่ยมชม หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

หากต้องการใช้สิทธิ์ของคุณในการยกเลิกการ “ขาย” หรือ “การแบ่งปัน” (สำหรับการโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย) โปรดดูตัวเลือกที่มีให้ที่นี่ หากต้องการยกเลิกการโฆษณาออนไลน์ที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลในวงกว้างมากขึ้น โปรดดูตัวเลือกการไม่เข้าร่วมที่ระบุไว้ในหัวข้อ จัดการบัญชี การสื่อสาร และข้อมูลของคุณ ของนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

นอกจากนี้ คุณยังสามารถปิดการใช้งานการโฆษณาที่ตรงเป้าหมายโดยใช้แนวทางควบคุมความเป็นส่วนตัว:

  • ยกเลิกการโฆษณาที่ตรงเป้าหมายตามความสนใจจากผู้ให้บริการที่เข้าร่วมโดยการไปที่ Network Advertising InitiativeDigital Advertising Alliance หรือ Your Online Choices (EU)

  • ปรับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวและการโฆษณาบนอุปกรณ์ของคุณ เพื่อควบคุมว่าคุณได้รับโฆษณาที่ตรงเป้าหมายตามความสนใจของคุณหรือไม่

  • จัดการคุกกี้บนเบราว์เซอร์ของคุณโดยใช้เครื่องมือการตั้งค่าคุกกี้ (หากมี) หรือการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณ ตามนโยบายคุกกี้ที่ประกาศในบริการ

หากคุณยกเลิกการใช้แนวทางควบคุมความเป็นส่วนตัวข้างต้นนี้ คุกกี้ “การปฏิเสธ” จะถูกจัดเก็บไว้ในเบราว์เซอร์ของคุณโดยจะเป็นเครื่องใช้ระบุว่า คุณไม่ต้องการรับโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย หากคุณลบคุกกี้ทั่วไป หรือใช้เบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์อื่น คุณจะต้องยกเลิกอีกครั้ง